Quy trinh chuyen nha tron goi ban nen biet

Một trong những dịch vụ nổi cộm hiện nay đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Mai Linh, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dọn nhà, dọn văn phòng, dịch vụ thông cống cũng dần trên đà phát triển do nhiều gia đình có điều kiện khá giả, đời sống cao hoặc những văn phòng cần chuyển đến nơi ở mới họ đều cần đến nhu cầu này. Thấy được điều đó rất nhiều đơn vị ăn theo cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy vậy, những đơn vị này có quy mô, mô hình làm việc không chuyên nghiệp, thiếu sự tư vấn  hợp lí, cách làm việc không khoa học dẫn đến tình trạng rất nhiều khách hàng phàn nàn về chất lượng phục vụ.

Và một phép tính hết sức đơn giản được đặt ra mỗi khi chúng ta có nhu cầu muốn chuyển nhà: Làm thế nào để dọn, vận chuyển được đến nơi mới một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất, tốn ít thời gian nhất và đảm bảo được những vật dụng đều không vỡ hoặc hỏng hóc, và dịch vụ chuyển nhà trọn gói này giá cả phải chăng, không quá cao so với thu nhập của gia đình? Để làm được phép tính này, ý tưởng đầu tiên bạn có thể nghĩ tới đó là hỏi chỗ quen hoặc bật máy tính lên lướt mạng và tìm kiếm thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI,  DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ, DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ… Nhưng bạn có biết rằng, các thông tin trên mạng rất đa chiều, các đối thủ cạnh tranh không từ mọi cơ hội như quảng cáo Adword, Seo, Marketing Online, Marketing Offline để cung cấp dịch vụ này đến với khách hàng mục tiêu.

Vậy bạn đã thật sự tin vào chất lượng của DỊCH VU CHUYỂN NHÀ mà họ cung cấp không? Câu trả lời đó là: Hãy dè chừng bạn nhé!

Sau đây là một số những thông tin mà ban điều hành dịch vụ chuyển nhà Mai Linh đã đi khảo sát, chúng tôi  nhận thấy được những khuyết điểm mà các đơn vị trên không có hoặc không làm được. Sự am hiểu về mặt xã hội, kiến thức phong thủy, trình độ văn hóa còn rất thấp so với những gì mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói yêu cầu, giá cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói này cũng khá cao so với nhu cầu của gia chủ. Bởi khi chuyển đến ngôi nhà mới không chỉ thực hiện việc chuyển giao mà còn là cách làm khoa học, sự tư vấn kỹ lưỡng, cách bày trí ra sao hợp phong thủy, cung cách làm việc cũng như trình độ chuyên môn để bố trí công việc là không có. Ngoài ra về phương tiện vận chuyển thì lại càng nghèo nàn và thô xơ dẫn đến nhiều bất cập trong lúc vận chuyển.

Với Mai Linh chúng tôi, bạn có thể thấy được những quy trình mà chúng tôi thường áp dụng với tất cả khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói  tại đây.

1.      Tiếp nhận thông tin khách hàng chuyển nhà:

Khi khách hàng có nhu cầu CHUYEN NHA TRON GOI sẽ gọi điện đến dịch vụ. Nhân viên Mai Linh sẽ hỏi về các vật dụng cần chuyển, địa điểm, số điện thoại, thời gian gặp trực tiếp để tư vấn cho bạn…

2.      Khảo sát, báo giá, ký Hợp Đồng Chuyển nhà trọn gói:

Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng: Nhân viên chuyển nhà trọn gói Mai Linhsẽ đến gặp trực tiếp khách hàng ( theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh  giá khối lượng vận chuyển ( khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể:

–   Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển cụ thể : đồ gỗ (giường tủ, bàn ghế), đồ điện ( tủ lạnh, điều hòa, máy giặt), đồ dễ vỡ ( gương, kính, pha lê)… xem cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra, nếu không phải tháo dỡ;

–   Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Khoảng cách, tầng 1 để trên, cầu thang khó hay dễ. Sau đó nhân viên chuyen nha tron goi Mai Linh chuyện đồ sẽ báo giá cho Bạn toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên ô tô, chuyển đến địa mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện ( Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí) .Khi Qúy khách đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện ( có thể ký hợp đồng ) và Mai Linh sẽ cử nhân viên và xe đến đúng thời gian và phân phối với khách hàng triển khai thực hiện quy trình chuyển nhà.

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc chuyển nhà trọn gói:

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp ( thùng carton, băng dính, xốp và giấy…

–   Sách, tài liệu sẽ được đóng bằng thùng carton được in Tên, điện thoại và logo của dịch vụ chuyển nhà Mai Linh,

–   Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.

–   Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng thùng carton ( có ghi chú trên mặt thùng carton).

–   Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bóc lót cẩn thận tránh xước xá.

–   Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp gas đúng kỹ thuật và an toàn đảm bảo cho gia đình bạn không bị lỗi kỹ thuật sau khi hoàn thành dịch vụ chuyển nhà.

4. Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe ô tô và vận chuyển đến địa điêm mới.

–   Đánh dấu theo từng phòng, từng tầng một theo số thứ tự hoặc ghi trên thùng carton.

–   Bốc xếp lên ô tô, vận chuyển đến địa điểm mới sao cho hợp lý không gian và thời gian.

5. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới: 

–   Tất cả hàng hóa, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển tới địa điểm mới một cách an toàn.

–   Vận chuyển sắp xếp nhanh gọn theo yêu cầu người chuyển nhà.

6. Nghiện thu, thanh toán Hợp đồng chuyển nhà trọn gói:

Qúy khách và Mai Linh nghiệm thu  bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào báo giá để tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà.

Chú ý: Trong quá trình vận chuyển hàng háo và lắp đặt nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị Mai Linh sẽ đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Nguồn: http://chuyenvanphongtrongoi.vn/Chuyen-nha-tron-goi.htm

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s