dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Tình cờ vào một ngày chúng tôi nhận được lệnh khảo sát của một văn phòng tại gần công ty chúng tôi ở khu vực Nam Trung Yên Cầu Giấy – Hà Nội. Khi vào trong văn phòng hầu như tất cả đều nghĩ rằng Mai Linh chúng tôi cũng như bao dịch vụ chuyển văn phòng khác đó là bị người Tổng giám đốc không hài lòng về cách ăn nói và quy trình làm việc. Nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại, khi tiếp xúc với Tổng giám đốc công ty đó, họ nói tiếng Anh và được nhân viên khảo sát Mai Linh tư vấn bằng tiếng Anh mà hết sức bất ngờ. Ngoài sự am hiểu nhiều thứ tiếng để có thể giao tiếp được với những khách hàng bản xứ. Mai Linh chúng tôi còn am hiểu về phong thủy để tư vấn cho bạn ngày giờ tốt để chuyển văn phòng ra sao cho hợp lý.

Điều bất ngời liên tiếp xảy ra, họ rất hài lòng với cách nói chuyện nhiều hiểu biết của chúng tôi và họ đồng ý ký hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói với giá thậm chí cao hơn so với những đơn vị đã từng đến khảo sát và báo giá cho họ.

Còn nhiều những câu chuyện mà Mai Linh cũng không ngờ tới rằng mang lại rất nhiều hợp đồng về cho công ty.

 

 

Hầu hết các ngõ, quận Đống Đa, Hoàng Mai, Thanh Xuân… chúng tôi đều phục vụ. Mai Linh đi khắp các khu vực Hà Nội để đáp ứng nhu cầu khi công ty muốn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

 

Mặt khác Mai Linh sẽ lên những quy trình với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mà công ty yêu cầu hết sức chuyên nghiệp và tỷ mỉ nhằm tránh tình trạng làm mất uy tín với khách hàng. Bởi khi chúng tôi làm việc với khách hàng, chúng tôi luôn tâm niệm rằng chữ tín đặt lên hàng đầu, luôn tạo được sự tin tưởng và họ thấy được sự chuyên nghiệp khi đến với chúng tôi.

dịch vụ chuyển văn phòng

 

 

Hình ảnh minh họa: Dịch vụ chuyển văn phòng

 

 

Khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn sẽ thấy được sự khác biệt của chúng tôi với các đơn vị khác. Sự chuyên nghiệp và cung cách làm việc khách hẳn với nơi khác.

Khi vận chuyển xong bạn sẽ hài lòng và mỉm cười thật tươi rằng: À nếu mình bỏ ra một khoản tiền vậy cũng xứng đáng với những gì họ đáp ứng mình. Thực sự mình rất hài lòng với dịch vụ của Mai Linh.

Quy trình khi tiến hành gói dịch vụ chuyển văn phòng của Mai Linh chúng tôi:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng với gói dịch vụ chuyển văn phòng.

2. Khảo sát, báo giá , ký hợp đồng chuyển văn phòng

 

3.Triển khai thực hiện hợp đồng gói dịch vụ chuyển văn phòng.

 

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng khi hoàn tất việc chuyển văn phòng

Còn chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay ngày hôm nay:

Nguồn: http://chuyenvanphongtrongoi.vn/Dich-vu-chuyen-van-phong.htm

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s