chuyển văn phòng trọn gói

chuyển văn phòng trọn gói

Khi bạn đang có xu hướng chuyển văn phòng thì yếu tố phong thủy cùng hết sức quan trọng và cần thiết. Một trong những vấn đề mấu chốt hiện nay đó chính là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trao đổi tại một số địa chỉ thì được biết hầu hết việc chuyển nhà, chuyển văn phòng đều  thuê một đơn vị thực hiện việc này.

Xoay quanh những vấn đề nan giải của chuyển văn phòng trọn gói đó chính là tình trạng làm việc không chuyên nghiệp của đội ngủ nhân viên làm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng đó. Khi hàng loạt các đơn vị mọc ra lúc nào cũng mang cho mình cái mác là chuyên nghiệp, làm ăn uy tín nhưng liệu các dịch vụ đó có được tốt hay không là một câu hỏi cần giải đáp.

Khi phỏng vấn một số khách hàng có thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty ( chúng tôi không muốn nói rõ tên ) thì được biết rằng họ làm ăn rất tác trách và thiếu cẩn trọng khi làm việc. Một số nữa thì không có kỹ năng trong nghề nghiệp, nhiều khi lắp ghét rồi bọc gói đồ đạc còn thiếu cẩn trọng.

Đã bao năm trong nghề chuyển văn phòng trọn gói chúng tôi không tự hào là một đơn vị hàng đầu nhưng với tôn chỉ lấy khách hàng là thượng đế. Luôn đề cao chữ tín lên hàng đầu.

Cuộc sống tuy vất vả, kiếm được đồng tiền còn quá nhiều vấn đề nhưng để trả công xứng đáng khi chúng tôi bỏ sức lao động ra đóng góp một phần nhỏ bé trong việc xây dựng nước nhà giàu đẹp hơn. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Mai Linh không những làm việc quy củ mà kinh nghiệm thì khá tốt. Nhân viên trong nghề chuyển văn phòng dày dặn kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá tốt nhất trên thị trường.

Quy trình các bước của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói:

1. Khi khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng chúng tôi tiếp nhận thông tin:

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng chuyển văn phòng

Trong vòng 03 giờ nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể:
– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra, nếu không phải tháo dỡ;
– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….
Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện chuyển nhà (có thể ký hợp đồng) và công ty cử nhân viên và xe đến đúng thời gian và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện.

3. Nhân viên chuyển văn phòng trọn gói tháo dỡ, đóng gói đồ đạc:

Nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v…),
– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
– Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).
– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát..
– Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

4. Nhân viên chuyển văn phòng phân loại hàng hoá, bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới:

– Đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.
– Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.
– Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa điểm mới.

5. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới theo yêu cầu của khách hàng:

– Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.
– Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

6. Cán bộ dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng:

Nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào báo giá (hợp đồng), hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng (nếu có) và Khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển hàng hoá và lắp đặt nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Chi tiết có thể xem tại đây: http://chuyenvanphongtrongoi.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s